0
was successfully added to your cart.

Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp 2021

HỘI AN MOONCAKE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN:

“AI CŨNG CÓ BÁNH NGON – AI CŨNG CÓ QUÀ ĐẸP 2021”

Trung Thu lại đến, như thông lệ hằng năm, Hội An Mooncake sẽ tổ chức chương trình “Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp 2021” vào ngày 20/09/2021 nhằm mang đến những hoạt động thú vị và bổ ích cho các em nhỏ, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn.

ai cũng có bánh ngon - ai cũng có quà đẹp 2021 1

Trung thu 2020 trao yêu thương – nhận nụ cười

Quay ngược thời gian trở về sự kiện “Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp” 2020, Hội An Mooncake không khỏi xúc động khi những chiếc bánh Trung Thu ý nghĩa đã được trao cho các bệnh nhi tại bệnh Viện Ung Bướu. Tham gia chương trình có sự góp mặt của Top 3 hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An. Đồng hành cùng các nàng hậu còn có sự tham gia của doanh nhân Minh Nhựa và NTK Phạm Đăng Anh Thư.

Với mong muốn mang đến những niềm vui tiếng cười cho các em thơ ở bệnh viện Ung Bướu và tạm quên đi những nỗi đau mà các em ấy đang phải chịu đựng. Hội An Mooncake tự hào là sứ giả mang đến những chiếc bánh ngọt ngào, đầy tình thương trong dịp lễ đặc biệt này. Chính sự tận tâm này đã khiến cho sự kiện “Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp 2020 ” được diễn ra thành công hơn cả mong đợi.

ai cũng có bánh ngon - ai cũng có quà đẹp 2021 2

Khác hẳn với sự im lặng ngày thường, Tết Trung Thu 2020 tại bệnh viện Ung Bướu là những tiếng cười hồn nhiên, trong trẻo của các bệnh nhi nơi đây. Tạm bỏ qua những đau đớn hay mùi hóa chất hằng ngày, khuôn mặt các em vui vẻ bừng sáng khiến cho ai nấy đều cảm nhận được những khát vọng về một tương lai tươi sáng. Chính các em đã khiến cho nhiều người tham gia biết thế nào là yêu thương và sẻ chia những điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Trong sự kiện, những chiếc bánh Trung Thu Hội An Mooncake ngọt ngào tình thương đã được trao tận tay các em giúp các em phần nào quên đi những cơn đau của bệnh tật. Những chiếc bánh Trung Thu không chỉ là thức quà truyền thống của người Việt mà còn là phương tiện trao yêu thương và kết nối mọi người gần nhau hơn. Tuy không phải là món quà quá đắt đỏ nhưng Hội An Mooncake tin rằng các em sẽ cảm nhận được sự yêu thương và niềm hi vọng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đêm Rằm 2021 trao hạnh phúc – tạo niềm tin

Tiếp nối thành công của chương trình năm ngoái, năm nay Hội An Mooncake lại một lần nữa hân hoan tổ chức sự kiện “Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp” nhằm trao đi những giá trị yêu thương đầy ý nghĩa. Đâu đó vẫn còn đọng lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình thiện nguyện 2020 khiến cho nhiều người không khỏi xúc động.

Với mong muốn làn tỏa đi những hoạt động tích cực và chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn của các trẻ em cơ nhỡ, nhiều nhà hảo tâm đã bày tỏ mong muốn được đồng hành trên chặng đường ý nghĩa này. Chính vì lẽ đó mà năm nay Hội An Mooncake vẫn tiếp tục là sứ giả hạnh phúc cho các em. Với mong muốn các em luôn có một tinh thần lạc quan yêu đời, có niềm tin trong cuộc sống và trở thành những người có ích cho xã hội.

Chương trình “Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp 2021” 

Với mong muốn giúp sức nhiều hơn cho cộng đồng và giúp đỡ nhiều mảnh đời kém may mắn, Hội An Mooncake chân thành kêu gọi sự chung tay từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng đóng góp cho chương trình thiện nguyện “Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp”.

ai cũng có bánh ngon - ai cũng có quà đẹp 2021 3

Những đứa trẻ là những mầm non cần được chăm sóc và bảo vệ bởi các em nắm giữ phần nào tương lai của đất nước. Vì vậy các em xứng đáng được sống hạnh phúc và được quan tâm. 

Nhưng không phải ai cũng may mắn như ai, có những em nhỏ được sống trong vòng tay yêu thương của bố mẹ, điều kiện vật chất đầy đủ. Nhưng đâu đó vẫn có những mảnh đời thiếu thốn cả về mặt vật chất và tinh thần, thậm chí còn không có cơ hội được cắp sách đến trường hay không có được cơ thể lành lặn. 

Vì lẽ đó, Hội An Mooncake luôn tin rằng những nghĩa cử cao đẹp sẽ phần nào mang đến cho các em những niềm vui, tiếng cười và có niềm tin vào ngày mai tươi sáng.

Trung Thu sắp đến, Hội An Mooncake rất lấy làm vinh dự khi có sự đồng hành của mọi người và hãy cùng nhau chia sẻ chương trình “Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp” để truyền đi những thông điệp ý nghĩa này.

Bên cạnh đó, nếu quý anh/chị biết thêm hoàn cảnh trẻ thơ nào cần được giúp đỡ, hãy đề xuất trực tiếp với Hội An Mooncake. Chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng mở rộng quy mô chương trình để không có em thơ nào bị bỏ sót trong ngày Tết Trung Thu – Tết Thiếu Nhi của người Việt.

Thông tin chương trình cụ thể

Thời gian diễn ra chương trình: 20/09/2021

Địa điểm tập kết : 133 Nguyễn Hồng Đào, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ

  • Phone : 0901 346 038
  • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Tân Bình
  • Email: Marketing@hoianmooncake.vn
  • Hoianmooncake.vn

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn giữ bí mật.