0
was successfully added to your cart.

Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp

HỘI AN MOONCAKE KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN:
“AI CŨNG CÓ BÁNH NGON – AI CŨNG CÓ QUÀ ĐẸP 2020”

Lại một mùa Trăng Rằm nữa đã về, tiếp nối thành công từ Chương trình “Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp 2019”, Trung thu 2020 năm nay, Hội An Mooncake sẽ tiếp tục nối dài hành trình thiện nguyện ý nghĩa ấy để mang đến niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười cho các em thơ kém may mắn.

Mariem Velazco - Lương Thùy Linh – Tường San – Nguyễn Hà Kiều Loan

 

Trung thu 2019 rộn rã tiếng cười thơ trẻ…

Ngày 10/09/2019 tròn 1 năm về trước, những chiếc bánh ngọt lành của Hội An Mooncake đã được Hoa Hậu Quốc Tế Mariem Velazco cùng Top 3 Miss World Vietnam Lương Thùy Linh – Tường San – Nguyễn Hà Kiều Loan trao tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Đây là chương trình thiện nguyện được Hội An Mooncake ấp ủ mỗi dịp Tết Đoàn Viên, với mong muốn mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho các em nhỏ khó khăn, không nơi nương tựa. Và ước muốn ấy đã trở thành hiện thực khi sự kiện “Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp 2019” diễn ra thành công tốt đẹp, dưới sự đồng hành của Bộ tứ “Sứ giả sắc đẹp”, các mạnh thường quân và tập thể nhân viên Hội An Mooncake.

Á Hậu Hà Kiều Loan Tặng Bánh Trung thu

Đêm Trăng tròn năm 2019 râm ran tiếng trẻ thơ cười nói, khiến cả khuôn viên Mái ấm Thị Nghè bình yên bỗng rộn rã tiếng cười, hồn nhiên và trong trẻo. Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất – Và một chiếc bánh trung thu dẻo thơm cũng có thể thắp sáng nụ cười trên môi những em thơ cơ nhỡ.

Hơi ấm tình thân cứ thế lan tỏa nhẹ nhàng trong Đêm Rằm tháng 8, giữa những người lớn ân cần và những mầm non thơ dại. Chính các em đã khiến người tham gia biết thế nào là yêu thương nhân ái, là trân trọng cuộc sống hiện tại vốn đã may mắn hơn biết bao người.
Những chiếc bánh trung thu – cứ ngỡ chỉ là thức quà cổ truyền của người Việt, là món ăn yêu thích của trẻ nhỏ – bỗng trở thành vật dẫn truyền tình cảm ngọt ngào, chân phương và gần gũi.

Hoa hậu thế giới Mariem Mariem Velazco

Những chiếc bánh ấy tuy không mang giá trị vật chất lớn lao, song là món quà ngọt lành, là động lực sống cho những mảnh đời chưa trọn vẹn. Hội An Mooncake tin rằng sau những chuyến thiện nguyện, các em sẽ có thêm niềm tin và lẽ sống, tiếp tục vươn lên, bồi khắp khát vọng và giữ mãi nụ cười vô tư dù cuộc đời có thăng trầm biến chuyển.

Đêm Rằm 2020 nhân đôi hạnh phúc

Cảm xúc đong đầy năm 2019 vẫn lưu giữ trọn vẹn trong tim mỗi thành viên Hội An Mooncake. Đó là những xúc cảm đặc biệt chưa từng có trong bất cứ mùa Trung thu nào trước đó của chúng tôi, và đã thôi thúc Hội An Mooncake tiếp tục tổ chức chương trình ý nghĩa ấy thêm nhiều lần hơn nữa.

Hoa Hậu Quốc Tế Mariem Velazco cùng Top 3 Miss World Vietnam Lương Thùy Linh – Tường San – Nguyễn Hà Kiều Loan từ thiện trung thu
Với sự lan tỏa tuyệt vời của mùa Trăng Tròn 2019, ngày càng nhiều những tấm lòng thơm thảo cũng biết đến chương trình và bày tỏ mong muốn được đồng hành. Chính vì thế, năm nay Hội An Mooncake vẫn sẽ tiếp bước hành trình nhân ái, để đón một mùa Trung thu đặc biệt bên các Mái ấm tình thương – Nơi những mảnh ghép bé nhỏ đang cần được quan tâm, san sẻ.

Chương trình “Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp 2020” dự kiến

Hoa Hau Viet Nam Tham Tre Em Khuyen Tat

[wptb id=18916]

Bằng tất cả sự trân trọng và yêu thương dành cho những mảnh đời không trọn vẹn, Hội An Mooncake kêu gọi thêm sự ủng hộ từ các mạnh thường quân, những nhà hảo tâm muốn góp chút sức lực, vật chất vào chương trình thiện nguyện này.

Trung thu là Tết Đoàn viên, là thời điểm mọi người sum vầy bên gia đình, là lúc các em nhỏ được nâng niu chiều chuộng nhất. Song ở một nơi khác, lại có những hoàn cảnh trẻ thơ không đủ cơm ăn áo mặc, thiếu thốn tình thân, thậm chí chẳng thể cắp sách đến trường hay lành lặn như những bạn cùng trang lứa…

tường san, kiều loan tặng quà cho các em

Các em xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn và cần sự quan tâm từ xã hội. Hội An Mooncake tin rằng với sự đồng hành của cộng đồng, cuộc sống của trẻ thơ cơ nhỡ sẽ ngày càng được cải thiện, mà nghĩa cử giản đơn nhất chính là mang đến cho các em một đêm Trung thu hạnh phúc và ấm áp.

Kính mong Quý Anh/ Chị tiếp tục đồng hành cùng Hội An Mooncake và chia sẻ chương trình “Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp” để lan tỏa thông điệp mạnh mẽ hơn.

 

Ngoài ra, nếu các nhà hảo tâm biết thêm hoàn cảnh trẻ thơ đặc biệt cần được giúp đỡ, hãy đề xuất trực tiếp với Hội An Mooncake. Chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng lịch trình và địa điểm thiện nguyện để không có mầm non nào bị bỏ lại phía sau, trong những ngày Trung thu rộn rã – vốn là Tết dành cho Thiếu Nhi Việt.

 

Thông tin liên hệ

    • Phone : 0932 309 799
    • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Tân Bình
    • Email: Marketing@hoianmooncake.vn

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn giữ bí mật.