Bảng giá bánh trung thu Brodard 2021 sỉ và lẻ đầy đủ nhất

Brodard là thương hiệu bánh trung thu tươi danh tiếng, chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn. Bánh Brodard luôn dẫn đầu về hương vị hảo hạng, thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Trong bài viết này, Hội An Mooncake sẽ giới thiệu về giá bánh trung thu Brodard 2020 mới nhất, cùng tham khảo ngay nhé!

Giá bánh trung thu Brodard là bao nhiêu?

Vào mùa Tết Trung thu, bánh Trung thu là sản phẩm được người dùng tìm mua nhiều nhất. Bởi đây là những chiếc bánh biểu trưng của ngày Tết Trung thu, mang nhiều ý nghĩa về sự đoàn viên, sum vầy trong mỗi gia đình.

Thị trường bánh trung thu tại Sài Gòn năm nào cũng vậy, đa dạng về thương hiệu bánh, phong phú về hương vị… và một thương hiệu bánh danh tiếng tại Sài Gòn mà ai ai cũng biết đến đó chính là Brodard Bakery – thương hiệu 70 năm.

Điểm đặc biệt của các dòng bánh trung thu Brodard đó chính là công thức làm bánh khác biệt kết hợp với nguồn nguyên liệu cao cấp, thượng hạng – chính vì thế mà mức giá bánh trung thu Brodard Bakery đưa ra cũng khá cao so với các hãng bánh trung thu truyền thống khác.

giá bánh trung thu brodard

Bánh trung thu Brodard luôn đi đầu về chất lượng và hương vị khác biệt, mới lạ.

Để có thể dễ dàng phân biệt giá bánh trung thu thu Brodard 2020 thì nên chia bánh trung thu thành 3 loại:

 • Các hương vị bánh mặn: thập cẩm lạp xưởng 2 trứng; bánh gà quay 2 trứng; bánh sò điệp sốt X.O 2 trứng; bánh hải sâm tôm xá xíu 2 trứng; bánh gà quay bào ngư hải sâm 2 trứng – giá bánh dao động từ 150.000 đ/bánh đến 320.000 đ/bánh, trọng lượng mỗi bánh từ 200-250g.
 • Các hương vị bánh chay: bánh trung thu hạt sen chay; bánh khoai môn chay có giá trung bình từ 120.000 đ/bánh đến 160.000 đ/bánh, trọng lượng mỗi bánh 200-250g.
 • Các hương vị bánh ngọt: bánh đậu xanh 2 trứng; bánh mè đen 2 trứng; bánh khoai môn 2 trứng; bánh hạt sen trà xanh 2 trứng; bánh trung thu đậu đỏ 2 trứng có giá trung bình từ 130.000 đ/bánh đến 180.000 đ/ bánh, trọng lượng mỗi bánh 200-250g.

Trên đây là bảng giá bánh trung thu của hãng bánh Brodard Bakery, nếu cần thông tin chi tiết về giá bánh Bakery mới nhất 2020 hãy liên hệ với Hội An Mooncake nhé!

Giá bánh trung thu Brodard theo từng set hộp

Ngoài bảng giá bánh bán lẻ theo từng chiếc, Brodard Bakery còn đưa ra các set hộp để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho từng mục đích sử dụng.

Không chỉ ghi dấu ấn với khách hàng thông qua hương vị bánh thơm ngon, hảo hạng mà ở Lễ hộp cũng được Brodard Bakery đầu tư thiết kế khác lạ, độc đáo. Dưới đây là các set hộp bánh trung thu Brodard kèm theo mức giá cụ thể ở từng set:

Hộp bánh trung thu Ngọc Trai (hộp 6 bánh)

Hộp bánh được lấy ý tưởng từ những hình ảnh sống động của thiên nhiên, kết hợp với tone hồng pastel, tạo nên một chiếc hộp bánh vừa sang vừa quyến rũ, gửi trao lời chúc “hồng phát – sum vầy” đến người nhận.

 • Các hương vị bánh trong set: Thập cẩm lạp xưởng 1 trứng, Gà quay 1 trứng, Gà quay bào ngư hải sâm 1 trứng, Khoai môn hạt dưa 1 trứng, Hạt sen trà xanh 1 trứng, mè đen.
 • Giá hộp bánh tham khảo: 1.700.000đ/hộp.

Hộp bánh Trung thu Ngọc trai của Brodard 2020 không có sự thay đổi nhiều, giá bánh trung thu Brodard vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên hương vị bánh Tiramisu đã được thay thế bằng bánh mè đen chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe hơn

Hộp bánh Hoàng Gia (hộp 4 bánh)

Hộp bánh trung thu được lấy ý tưởng từ chiếc rương báu của giới quý tộc với tone màu xanh chủ đạo, mang đến món quà bánh vừa cao quý vừa trang trọng cho người nhận. Ngoài ra, sau khi sử dụng bánh, chiếc hộp này còn có thể được sử dụng như một chiếc tủ lưu giữ những kỷ niệm.

Set Hoàng Gia V.VIP số 1:

 • Các thành phần trong set bánh: Sò điệp sốt X.O 1 trứng; Hải sâm tôm xá xíu 1 trứng, Gà quay bào ngư hải sâm 1 trứng; Mè đen 1 trứng, 2 lọ mật ong. Trọng lượng mỗi bánh trong hộp là 100g.
 • Giá hộp bánh tham khảo: 2.700.000đ/hộp.

Set Hoàng Gia V.VIP số 2:

 • Các thành phần trong set bánh: Sò điệp sốt X.O 1 trứng; Hải sâm tôm xá xíu 1 trứng, Gà quay bào ngư hải sâm 1 trứng; Mè đen 1 trứng, Yến sào tinh chế Khánh Hòa 50g. Trọng lượng mỗi bánh trong hộp là 100g.
 • Giá hộp bánh tham khảo: 6.000.000đ/hộp.
ảnh hộp bánh trung thu hoàng gia brodard

Hộp bánh trung thu Hoàng Gia sang trọng, tinh tế.

Hộp bánh trung thu Hoàng Gia của Brodard 2020 không thay đổi về giá, mức giá bánh trung thu Brodard vẫn được giữ nguyên như năm ngoái.

Hộp bánh Tài Lộc (hộp 4 bánh):

Loại hộp này có 2 phiên bản, đó là hộp bánh Tình Thâm và hộp bánh Yêu Thương.

 • Hộp bánh Tình Thâm được lấy ý tưởng từ đầm sen ở vùng quê Việt Nam, điểm nhấn là hình ảnh hoa sen 3D lấp lánh chuyển động huyền ảo như mặt hồ nước.
 • Hộp bánh Yêu thương với gam màu hồng vui tươi như những nốt nhạc yêu thương, hạnh phúc trong cuộc sống.

Các set bánh gợi ý:

Tài Lộc số 1:

 • Các thành phần trong set hộp bánh: Thập cẩm lạp xưởng 2 trứng, Gà quay 2 trứng,  Hạt sen chay, Đậu xanh 2 trứng.
 • Giá hộp bánh tham khảo: 680.000đ/hộp.

Tài Lộc số 2:

 • Các thành phần trong set hộp bánh: Thập cẩm lạp xưởng 2 trứng, Gà quay 2 trứng trứng, Đậu xanh 2 trứng, Mè đen 2 trứng.
 • Giá hộp bánh tham khảo: 700.000đ/hộp.

Tài Lộc số 3:

 • Các thành phần trong set bánh: Thập cẩm lạp xưởng 2 trứng, Sò điệp sốt XO, Đậu xanh 2 trứng, Mè đen 2 trứng.
 • Giá hộp bánh tham khảo: 730.000đ/hộp.

Nhìn chung, các combo bánh trung thu Tài Lộc 2020 của Brodard không có sự thay đổi đáng kể, các hương vị bánh gần như được giữ nguyên, giá hộp bánh chỉ tăng nhẹ.

Hộp bánh Lộc Phát (6 bánh)

Hộp bánh có 2 phiên bản màu sắc là tím và đỏ, với quy cách đóng hộp là 6 chiếc bánh tượng trưng cho ý nghĩa “Phát – Tài – Lộc – Sum Vầy – Thịnh – Vượng”

Các set bánh gợi ý:

Lộc Phát số 1:

 • Các thành phần trong set hộp bánh: Thập cẩm lạp xưởng 2 trứng, Gà quay 2 trứng, Sò điệp sốt XO 2 trứng Hạt sen chay, Đậu xanh 2 trứng, Mè đen 2 trứng, Khoai môn 2 trứng.
 • Giá hộp bánh tham khảo: 1.010.000đ/hộp.

Lộc Phát số 2:

 • Các thành phần trong set hộp bánh: Thập cẩm lạp xưởng 2 trứng, Sò điệp sốt X.O 2 trứng, Gà quay 2 trứng, Hạt sen chay, Đậu xanh 2 trứng, Khoai môn 2 trứng.
 • Giá hộp bánh tham khảo: 1.090.000 đ/hộp.

Lộc Phát số 3:

 • Các thành phần trong set hộp bánh: Thập cẩm lạp xưởng 2 trứng, Sò điệp sốt X.O 2 trứng, Gà quay 2 trứng, Đậu xanh 2 trứng, Mè đen 2 trứng, Khoai môn 2 trứng.
 • Giá hộp bánh tham khảo: 1.100.000đ/hộp.

Nhìn chung, giá bánh trung thu Brodard 2020 theo set Combo không có sự thay đổi nhiều. Các combo thay đổi một vài hương vị, đồng thời mức giá cũng chỉ tăng nhẹ ở một số set hộp.

Giá bánh trung thu Brodard sỉ được tính như thế nào?

Ngoài bảng giá bánh trung thu Brodard bán lẻ chính thức, Brodard còn có các chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng hoặc đại lý mua bánh với số lượng lớn. Theo đó, nếu khách hàng mua bánh với số lượng lớn – trên 5 hộp sẽ nhận được mức chiết khấu từ 5-17%. 

bánh trung thu Brodard

Brodard luôn có chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng mua bánh với số lượng lớn.

Cụ thể, đối với khách hàng mua từ 5-20 hộp sẽ được chiết khấu 5%, 21-50 hộp chiết khấu 8%, 51-100 hộp chiết khấu 10%, 101-200 hộp chiết khấu 13%, 201-500 hộp chiết khấu 15%, 501-5000 hộp chiết khấu 17%.

Trên đây là những thông tin mới nhất về giá bánh trung thu Brodard. Hy vọng những thông tin này sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn bánh trung thu. Nếu cần thêm thông tin về bánh trung thu, hãy liên hệ Hội An Mooncake để được hỗ trợ nhanh chóng.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn giữ bí mật.