Bánh trung thu Kinh Đô – Giới thiệu, phân loại và bảng giá bánh

Bánh trung thu Kinh Đô là thương hiệu bánh nổi tiếng, luôn dẫn đầu thị trường bánh trung thu hàng năm. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Kinh Đô nhận được nhiều sự yêu mến và tin dùng nhờ hương vị bánh đặc trưng, thơm ngon và chất lượng.

1. Giới thiệu bánh trung thu Kinh Đô

Kinh Đô, thương hiệu bánh trung thu gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu thế hệ. Được thành lập vào năm 1993 từ một cửa hàng bán bánh nhỏ, cho đến nay, Kinh Đô đã gây dựng nên một thương hiệu bánh kẹo vang danh khắp nơi.

Sau hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, nhờ vào sự tận tâm và thấu hiểu người dùng, Kinh Đô luôn nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ. Hơn thế nữa, Kinh Đô không ngừng đổi mới, sáng tạo, chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, để từ đó mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, thơm ngon và an toàn sức khỏe.

Kinh Đô là một trong các thương hiệu bánh hiếm hoi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Từ hương vị truyền thống đến hiện đại, từ các dòng bánh bình dân cho đến các dòng bánh cao cấp sang trọng. Kinh Đô đều có thể đáp ứng.

2. Các loại bánh trung thu Kinh Đô

Là một thương hiệu bánh trung thu truyền thống, Kinh Đô luôn tập trung phát triển các dòng bánh mang hương vị cổ truyền là chính yếu. Bên cạnh đó, để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng, Kinh Đô còn nghiên cứu và sáng tạo thêm một số dòng bánh hiện đại, mới lạ.

Cho đến nay, Kinh Đô đã đưa ra thị trường hơn 60 loại bánh với đa dạng các mức giá, hương vị cho đến phân khúc khách hàng:

  • Dòng sản phẩm bánh nướng truyền thống: bào ngư, gà quay sốt, Jambon xá xíu, đậu xanh hạt dưa, lạp xưởng – ngũ hạt, hạt sen, khoai môn, dừa tươi…
  • Dòng sản phẩm bánh dẻo: jambon lạp xưởng, hạt sen hạt dưa, đậu xanh hạt dưa, sầu riêng hạt sen…
  • Dòng sản phẩm bánh chay, ăn kiêng: đậu xanh hạnh nhân, mè đen hạt dưa, trà xanh hạt macadamia, hạt sen hạt chia…

Có thể bạn cần:

>>> Bánh trung thu hội an – loại bánh và giá bán

3. Bảng giá bánh trung thu Kinh Đô

Kinh Đô là thương hiệu hướng đến sự phục vụ cho mọi phân khúc khách hàng. Do đó, giá bánh của Kinh Đô cũng rất đa dạng, từ bình dân đến cao cấp. Mọi khách hàng khi đến với Kinh Đô, đều có thể lựa chọn được cho mình loại bánh phù hợp với nhu cầu, mục đích và “túi tiền” của mình.

Trung bình, giá bánh Kinh Đô sẽ dao động từ 65.000 đồng – 480.000 đồng/bánh với các loại bánh có trọng lượng từ 210gr – 800gr. Còn đối với các dòng bánh cao cấp, sang trọng thì mức giá sẽ dao động từ 470.000 đồng/hộp – 4.000.000 đồng/hộp.

Đây là bảng giá bánh trung thu dành cho khách hàng mua lẻ. Còn đối với các doanh nghiệp, đại lý nếu có nhu cầu lấy số lượng lớn thì sẽ có chiết khấu riêng. Cụ thể, lấy từ 5-10 hộp sẽ chiết khấu 5%, 11-20 hộp chiết khấu 10%… lấy số lượng càng nhiều thì mức chiết khấu sẽ càng cao.

giá bánh trung thu kinh đô

 

Bảng giá bánh trung thu 2019 (tham khảo)

4. Địa chỉ bánh bánh trung thu Kinh Đô

Hiện nay, Kinh Đô đang đẩy mạnh phân phối bánh thông qua các đại lý, cửa hàng lớn. Chính vì vậy, nếu muốn mua bánh lẻ tại cửa hàng chính thức của Kinh Đô là điều rất khó, vì Kinh Đô không mở cửa hàng bán lẻ.

Tuy nhiên, vì là thương hiệu bánh lớn và phổ biến, nên bánh của Kinh Đô luôn được phân phối rộng khắp mọi nơi, từ các cửa hàng nhỏ cho đến đại lý, siêu thị lớn.

Vì thế, nếu bạn muốn mua bánh nướng Kinh Đô thì có thể ghé trực tiếp đến các cửa hàng phân phối. Tại đây, sẽ có đa dạng các loại bánh từ hương vị, trọng lượng cho đến giá cả, tha hồ để bạn lựa chọn.

5. Cách làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô

Có nhiều cách để làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô. Tuy nhiên, có hai cách thông dụng để làm đại lý bánh trung thu đó chính là:

  • Lấy hàng thông qua các nhà cung cấp, việc lấy hàng thông qua các nhà cung cấp lớn sẽ có những ưu điểm như:
  • Được hưởng mức chiết khấu ưu đãi, ngang bằng hoặc cao hơn so với các cơ sở.
  • Được hỗ trợ băng rôn, catalogue, bảng giá…
  • Được hỗ trợ các dụng cụ trong việc bán hàng như tù, rạp..
  • Luôn có bánh liên tục trong mùa trung thu, không sợ bị đứt hàng vào thời gian cao điểm.
  • Được hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi.
  • Ngược lại, nếu muốn làm nhà phân phối với số lượng lớn từ vài trăm hộp đến vài ngàn hộp bánh thì nên liên hệ trực tiếp với Kinh Đô để được hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất. Đặc biệt, nếu cam kết mức sản lượng bán càng lớn, thì mức chiết khấu sẽ càng cao, lên tới 40-50%.

6. Hình ảnh bánh trung thu Kinh Đô

Ngoài sự chú trọng đầu tư về chất lượng bánh, mỗi năm Kinh Đô còn chú trọng đầu tư bộ Lễ hộp bánh đẹp mang nhiều ý nghĩa. Tham khảo hộp bánh trung thu của Kinh Đô qua các năm.

Bánh trung thu kinh đô

 

Trăng vàng – Bộ Lễ hộp cao cấp, sang trọng của Kinh Đô trong năm 2019

bánh trung thu vinh hiển

 

Bộ lễ hộp Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh Đỏ 2018

Bánh kinh đô lộc

 

Bộ lễ hộp Trăng Vàng Bạch Kim Đặc Lộc 2018

Kinh đô phúc

 

Bộ lễ hộp Trăng Vàng Pha Lê Vạn Phúc 2017

Bánh trung thu Kinh Đô, thương hiệu bánh trung thu tiếng tăm và lâu đời tại Sài Gòn. Với sự cố gắng, tận tâm cống hiến không ngừng nghĩ, Kinh Đô hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều giá trị hơn nửa thông qua các hộp bánh trung thu chất lượng và đầy ý nghĩa.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn giữ bí mật.