Bánh Trung Thu và Rượu Vang

Tết Trung thu còn gọi là Tết Đoàn viên, đây là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy bên nhau cùng thưởng thức chiếc Bánh Trung thu nhỏ xinh trong ngày Rằm tháng 8.
Có rất nhiều cách thưởng nguyệt khác nhau. Theo truyền thống, đêm rằm tháng 8. Mọi người hay thưởng nguyệt cùng bánh trung thu và uống trà. Nhưng hãy cùng Hội An Mooncake khám phá một cách thưởng thức mới rất thú vị và “ Rất Tây” Đó là Bánh Trung Thu và Rượu Vang.

Đây là cách thưởng thức kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. chắc chắn sẽ mang lại cho người thưởng thức một cảm khác vô cùng thú vị và đáng nhớ.
Trong rượu vang chứa axit amin và khoáng chất sẽ loại bỏ được sự béo ngậy của bánh trung thu. Kích thích vị giác giúp bạn cảm nhận được đầy đủ nhất vị Bánh. Và đặc biệt rượu vang còn giảm bớt vị ngấy của bánh, hỗ trợ thêm về tiêu hóa. Chắc chắn cách thưởng thức này sẽ mang đến cho bạn một trãi nghiệm đáng nhớ.
Sự kết hợp giữa Bánh Trung Thu và Rượu vang cũng là một món quà vô cùng độc đáo và sang trọng. Vừa lịch thiệp vừa ý nghĩa, dành tặng cho đối tác, bạn bè hoặc gia đình. Cùng điểm qua một số combo bánh trung thu và rượu của Hội An Mooncake xem có gì thú vị không nào.

banhtrungthuhoian hoianmooncake Amami Primitivo 1 banhtrungthuhoian hoianmooncake Appassimento 1 banhtrungthuhoian hoianmooncake Cono sur banhtrungthuhoian hoianmooncake Cote Mas banhtrungthuhoian hoianmooncake Montepulciano banhtrungthuhoian hoianmooncake Navigator 1 banhtrungthuhoian hoianmooncake Trucking Shiraz

Thưởng thức Bánh Trung Thu cùng Rượu Vang tại Việt Nam có phần hơi mới mẻ so với số đông các gia đình. Thế nhưng tại một số nước như Hồng Kông, Singapore họ rất chuộng rượu vang kết hợp với bánh dẻo và cách thưởng thức này gần đây cũng đã lan rộng ra các nước. Ngoài bánh dẻo bạn cũng có thể thưởng thức bánh Trung thu cùng với các loại bánh khác như :

Hạt Sen Hạnh Nhân/Hạt Sen Táo Đỏ/Phô Mai Chocolate/Tiramisu/Cappuchino/Mắc Ca – Hạt Chia/Khoai/Môn – Hạt Óc Chó/Đậu Xanh Yến Sào/Trà xanh hạnh nhân/Jambon Bát Bửu/Thập Cẩm Lạp Xưởng – Gà Quay/Gà Quay Vi Cá/Tôm Hùm Sốt Hồng Kông/Bào Ngư Sốt Rượu Vang/Cua Huỳnh Đế Sốt Hồng Kông.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu vang và Bánh Trung Thu chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một mùa Tết Trung Thu – Tết Tình Thâm ấm áp, sum vầy.
Cùng Nâng Ly và Trãi Nghiệm nào.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn giữ bí mật.