Các loại bánh trung thu Kinh Đô cập nhật mới nhất

Là một trong những thương hiệu bánh trung thu hàng đầu trên thị trường hiện nay, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, bánh trung thu Kinh Đô luôn nhận được nhiều sự tin yêu của người dùng khắp cả nước. Trong bài viết này, Hội An Mooncake sẽ giới thiệu đến bạn các loại bánh trung thu Kinh Đô kèm các mức giá mới nhất 2020.

Các loại bánh trung thu Kinh Đô

Kinh Đô, thương hiệu bánh danh tiếng hơn 20 năm tại Sài Gòn. Là một trong những thương hiệu bánh trung thu phổ biến nhất hiện nay, hằng năm Kinh Đô luôn có sản lượng bánh bán ra cao nhất so với các hãng bánh khác.

Với mục tiêu mọi người dùng cũng đều có thể mua bánh trung thu, Kinh Đô đã nghiên cứu và phát triển nhiều dòng bánh, phục vụ cho các phân khúc bình dân lẫn cao cấp.

Bánh trung thu Kinh Đô mang hương vị đặc trưng riêng biệt, thơm ngon và hấp dẫn. Cho đến nay, bánh trung thu Kinh Đô đã có hơn 100 hương vị bánh, phục vụ cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người già, từ người ăn mặn cho đến người ăn kiêng/ăn chay.

Tuy nhiên, quy về cơ bản thì có thể chia bánh trung thu Kinh Đô thành các loại cơ bản sau:

Bánh trung thu Trăng Vàng

Nhắc đến các loại bánh trung thu của Kinh Đô thì hương vị trung thu thượng hạng Trăng Vàng nhất định không thể không kể đến. Các hương vị bánh trung thu trăng vàng được làm từ nguồn nguyên liệu thượng hạng cao cấp, được tinh tuyển khắt khe, kết hợp với công thức bí truyền hơn 20 năm của những người nghệ nhân lành nghề, để từ đó cho ra những chiếc bánh thơm ngon hảo hạng.

Bánh trung thu Trăng Vàng kinh do

Một số hương vị bánh trung trung thu nổi bậc có thể kể đến như: Cua bát bửu, Bào ngư thượng hạng, Hải sâm thượng hạng, Trà xanh hạnh nhân, Tôm bách hoa, Hạt sen tứ quý, Sò điệp sốt X.O, Thịt sốt tương BBQ…

Đa số các hương vị bánh này chỉ được bán theo hộp bánh trung thu trăng vàng cao cấp, không bán lẻ theo từng chiếc bánh riêng biệt.

Bánh trung thu cao cấp

Bên cạnh các loại bánh thượng hạng Trăng Vàng, Kinh Đô còn cho ra mắt một số loại bánh cao cấp khác như: Bào ngư 4 trứng, Gà quay sốt X.O 4 trứng, Jambon xá xíu 4 trứng, Lạp xưởng ngũ hạt 4 trứng, Đậu xanh hạt dưa 4 trứng, Bào ngư 2 trứng đặc biệt….

Các loại bánh trung thu Kinh Đô này đều được tuyển chọn thông qua quá trình cân-đo-đong-đếm kỹ lưỡng, để từ đó cho ra những chiếc bánh là cả tâm huyết và trái tim của người thợ làm nghề trong đó.

Bánh trung thu nướng

Vẫn như mọi năm, các dòng bánh nướng của Kinh Đô vẫn được đại đa số người dùng ưa chuộng bởi sự đa dạng trong hương vị và mức giá phải chăng, rất dễ mua.

Các dòng bánh nướng nổi bật có thể kể đến như: Bào Ngư, Gà quay sốt X.O, Jambon xá xíu, Lạp xưởng ngủ hạt, Hạt Sen Dừa tươi, Đậu xanh hạt dưa, Sữa Dừa Hạt Dưa, Hạt Sen Trà Xanh, Đậu xanh lá dứa, Khoai môn hạt sen….

Bánh trung thu dẻo

Cùng với bánh trung thu nướng, bánh trung thu dẻo cũng là một trong những dòng bánh nổi tiếng của Kinh Đô trên thị trường. Tuy hương vị bánh không phong phú và đa dạng như các dòng bánh nướng, nhưng những chiếc bánh trung thu dẻo Kinh Đô vẫn được nhiều người dùng ưa thích sử dụng.

Bánh trung thu dẻo kinh đô

Các dòng bánh trung thu dẻo nổi bật của Kinh Đô có thể kể đến như: Bánh dẻo thập cẩm, Bánh dẻo hạt sen, Bánh dẻo đậu xanh, Bánh dẻo hạt sen, Bánh dẻo đậu xanh, Bánh dẻo đậu xanh.

Bánh trung thu dành cho người ăn chay/ăn kiêng

Vài năm trở lại đây, để đáp ứng nhu cầu thị hiếu sức khỏe của người dùng, Kinh Đô đã nghiên cứu cho ra các dòng bánh trung với thành phần 100% nguyên liệu tự nhiên thay thế các dòng bánh chứa nhiều đường để phục vụ cho nhu cầu ăn chay, ăn kiêng của người dùng.

Một số dòng bánh nổi bật dành cho người ăn chay, ăn kiêng của Kinh Đô có thể kể đến như: 

 • Trà xanh hạt macadamia: Bánh được làm bằng các thành phần tự nhiên, tốt cho sức khỏe như trà xanh thanh mát, hạt macadamia nhiều dưỡng chất. Hơn thế nữa, Kinh Đô đã thay thế đến 70% đường tinh luyện bằng các loại đường dành cho người ăn kiêng nên sẽ rất phù hợp cho người lớn tuổi, không thể ăn được đồ ngọt nhiều.
 • Đậu Xanh Hạnh Nhân: Sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu truyền thống quen thuộc với hạt hạnh nhân giàu dinh dưỡng – tốt cho sức khỏe, đây chắc chắn sẽ là một loại bánh phù hợp với những người yêu thích hương vị bánh truyền thống.
 • Hạt sen Hạt Chia: Sự kết hợp thú vị giữa hạt sen bùi bùi, béo béo với hạt chia giòn sừng sực sẽ mang đến cho người dùng một hương vị bánh không kém phần phú vị.
 • Mè Đen Hạt Dưa: Mè đen được biết đến như một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều chất tốt cho sức khỏe, chình vì vậy, đây sẽ là một lựa chọn sức khỏe – rất thích hợp cho người lớn tuổi.

Bánh trung thu dành cho thiếu nhi

Bên cạnh các dòng bánh thông thường dành cho người lớn Kinh Đô còn đưa ra thêm các hương vị bánh trung thu dành cho thiếu nhi với các trọng lượng bánh nhỏ như: bánh cá vàng, bánh heo vàng.

Giá các loại bánh trung thu Kinh Đô

Vì là thương hiệu bánh luôn hướng đến đại đa số người dùng, chình vì vậy mà mức giá bánh trung thu Kinh Đô cũng đa dạng và phong phú từ bình dân đến cao cấp, ai ai cũng có thể mua được.

Dưới đây là một số cách phân chia giá bánh trung thu Kinh Đô mà bạn có thể tham khảo:

 • Đối với các dòng bánh trung thu thượng hạng, giá bánh trung thu dao động từ 150.000đ/bánh – 500.000đ/bánh, trọng lượng từ 250-800g.
 • Đối với các dòng bánh nướng thông thường, giá bánh dao động từ 80.000đ/bánh – 130.000đ/bánh, trọng lượng từ 210-250g.
 • Đối với các dòng bánh dẻo, giá bánh dao động từ 60.000đ/bánh – 80.000đ/bánh, trọng lượng 250g.
 • Đối với các dòng bánh dành cho người ăn kiêng/ăn chay, giá bánh là 65.000đ/bánh trọng lượng mỗi bánh 150g.
 • Ngoài ra, với các dòng bánh nhỏ có trọng lượng 150g khác thì giá bánh sẽ dao động từ 40.000đ/bánh – 80.000đ/bánh.

Các loại bánh trung thu Kinh Đô ngon

Trong vài năm trở lại đây, Kinh Đô luôn là thương hiệu mạnh chiếm lĩnh thị trường bánh trung thu. Bánh trung thu Kinh Đô không chỉ đa dạng ở mức giá mà hương vị bánh cũng phong phú không kém. 

Dưới đây là một số loại bánh trung thu Kinh Đô được nhiều người dùng đánh giá cao cả về hương vị lẫn mức giá qua các năm:

 • Các dòng bánh trung thu nướng: gà quay jambon, sen trà xanh, bào ngư, gà quay sốt X.O… những dòng bánh này được đánh giá là có hương vị thơm ngon, vỏ bánh mềm mịn, không bị khô cứng, các thành phần nguyên liệu được hòa quyện lại với nhau.
 • Các dòng bánh dẻo nhân ngọt: khoai môn hạt sen, đậu đỏ kiểu Nhật, hạt sen sữa dừa đặt biệt… đây là những hương vị bánh dẻo nổi bật, thơm ngon của Kinh Đô luôn được khách hàng đánh giá cao qua các năm.

Trên đây là thông tin về các loại bánh trung thu Kinh Đô mới nhất, chúc bạn sẽ sớm tìm được loại bánh phù hợp cho mùa Tết Trung thu 2020 này. Nếu cần thêm thông tin về bánh trung thu Kinh Đô, hãy liên hệ Hội An Mooncake để được hỗ trợ sớm nhất.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn giữ bí mật.