0
was successfully added to your cart.

Chính sách khách hàng

Chính sách khách hàng thân thiết

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Hội An Mooncake trong các mùa Trung thu. Hội An Mooncake gửi đến Quý khách hàng chính sách khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi hấp dẫn và đặc quyền riêng.

Quy định khách hàng thân thiết Hội An Mooncake

Làm sao trở thành khách hàng thân thiết của Hội An Mooncake

Với các đơn hàng mua bánh Trung thu tại Hội An Mooncake, khách hàng sẽ được cộng dồn giá trị đơn hàng. Khi đủ điều kiện cấp thẻ khách hàng thân thiết, khách hàng sẽ được đăng ký thẻ thành viên và nhận các đặc quyền ưu đãi riêng.

Lưu ý: Để đăng ký trở thành khách hàng thân thiết của Hội An Mooncake, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin về tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

Các hạng mức thẻ thành viên

Hiện tại, Hội An Mooncake đang áp dụng 3 hạng mức thẻ thành viên chính cho khách hàng thân thiết, bao gồm Silver, Gold và Diamond. Dựa trên tổng giá trị đơn hàng mà hạng mức thẻ thành viên sẽ được thăng cấp để đạt thứ hạng cao nhất.

Quyền lợi của khách hàng thân thiết Hội An Mooncake

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Sau khi trở thành khách hàng thân thiết tại Hội An Mooncake, khách hàng sẽ nhận các ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng, cụ thể:

Khách hàng có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn khi mua bánh Trung thu, đồng thời nhận thêm các đặc quyền riêng chỉ dành cho khách hàng thân thiết.Được tham gia các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Các quyền lợi, đặc quyền khác

Khách hàng khi đăng ký tham gia chương trình khách hàng thân thiết của Hội An Mooncake sẽ nhận được các thông tin về ưu đãi, khuyến mãi trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi bất ngờ từ Hội An Mooncake.

Lưu ý:

Mỗi khách hàng chi được phép đăng ký một tài khoản thành viên tại Hội An Mooncake.

Chương trình ưu đãi đối với khách hàng thành viên sẽ không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác.

Để nhận ưu đãi, khách hàng khi đến mua hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin đã đăng ký trước với Hội An Mooncake.

Hội An Mooncake có thể thay đổi thông tin về các điều khoản thành viên để phù hợp với từng thời điểm mua sắm.

Trên đây là các thông tin về chính sách khách hàng thân thiết tại Hội An Mooncake, để được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ Hội An Mooncake qua các kênh thông tin sau:

Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Tân Bình, HCM.

Điện thoại: 0932 309 799

Email: Marketing@hoianmooncake.vn