0
was successfully added to your cart.

Chính sách thanh toán

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua bánh cũng như thanh toán đơn hàng, Hội An Mooncake đưa ra 3 phương thức thanh toán linh hoạt như sau:

Thanh toán tại cửa hàng

Đối với hình thức thanh toán tại cửa hàng, khách hàng sau khi mua bánh Trung thu sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng.

Thông tin cửa hàng Hội An Mooncake:

Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0932 309 799

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Đối với hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng sẽ thanh toán giá trị đơn hàng sau khi nhận hàng. 

Với hình thức thanh toán này, khách hàng sau khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng sẽ kiểm tra, xác nhận đơn hàng và tiến hành thanh toán giá trị đơn hàng trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Lưu ý:

Khách hàng chỉ thanh toán khoản chi phí đã được thỏa thuận trước với Hội An Mooncake, ngoài ra không phải thanh toán bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác (trừ trường hợp ngoại lệ).

Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin nhận hàng, bao gồm: địa chỉ nhận hàng cụ thể (số nhà, phường, quận, huyện, tỉnh), số điện thoại người nhận hàng và các yêu cầu khác (nếu có).

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Hội An Mooncake chấp nhận thanh toán đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản thông qua tất cả các ngân hàng. Đối với hình thức thanh toán này, sau khi đặt hàng thành công, khách hàng vui lòng chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển (nếu có).

Sau khi nhận được thông báo nhận chuyển tiền từ hệ thống ngân hàng, Hội An Mooncake sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu từ khách hàng.

Thời gian nhận chuyển khoản:

Chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng, thời gian chuyển khoản không quá 12h.

Chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng, thời gian nhận chuyển khoản từ 1-3 ngày (không tính ngày nghỉ).

Lưu ý chuyển khoản:

Sau khi chuyển khoản thành công, khách hàng vui lòng thông báo Hội An Mooncake để chúng tôi tiến hành kiểm tra và gửi hàng.

Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ thông tin đơn hàng, tên người đặt hàng và số điện thoại đặt hàng.

Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin chuyển khoản trước khi thực hiện các giao dịch, tránh trường hợp gửi nhầm, gửi sai sai thông tin, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong các trường hợp này.

Trên đây là các thông tin về chính sách thanh toán tại Hội An Mooncake, nếu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 0932 309 799 để được hướng dẫn tận tình và nhanh chóng.

Trân trọng cám ơn!