0
was successfully added to your cart.

Chính sách trợ giá Covid 2020

anphuc 01

Chương trình trợ giá của Hội An Mooncake không chỉ giúp các tín đồ bánh trung thu được thưởng thức món ăn không thể thiếu trong ngày rằm tháng tám mà còn đồng hành với vai trò xúc tiến cho sự gắn kết bền vững & chân thành giữa các doanh nghiệp, thân hữu với mức giá cực tốt mà chất lượng hoàn toàn an tâm tuyệt đối. 

anphuc 02

 

anphuc 03 1

HOT!!! CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU ĐẶC BIỆT 2020

CHIẾT KHẤU THÊM 10% - 25% KHI MUA CHỈ TỪ 03 HỘP (Có hộp 02 bánh & 04 bánh)

anphuc 04 1

Ví dụ : Long chọn 4 loại bánh số 1,2,3,4 theo giá lẻ đã có VAT là 95 + 105 + 105 + 115 = 420.000vnđ. Theo chương trình trợ giá hộp 4 bánh của Long được giảm 20% còn 336.000vnđ. Long đặt 5 hộp cho gia đình hai bên, thầy và 2 người bạn, theo chương trình chiết khấu Long được giảm thêm 12% còn 296.000vnđ/hộp 4 bánh.
Long muốn xuất hoá đơn cho Công Ty nên để lại thông tin để được gửi hoá đơn điện tử.

Combo bộ hộp quà An Phúc – ý nghĩa “An Nhiên Hạnh Phúc” là câu chúc giản dị và chân thành nhất – thể hiện sự quý mến, thầm chúc cho người thân được vui vẻ, ấm lòng. Dù có những sự biến động, thử thách trước mắt thì tinh thần đồng hành, sát cánh giữa các mối quan hệ vẫn luôn được trân quý & gìn giữ. Chất liệu hộp quà được dùng từ giấy tái chế – bảo vệ môi trường. Kích thước tinh gọn, thiết kế màu đỏ điểm nhấn là Trăng Tròn cùng những hoạt động văn hóa ngày Tết Trung Thu xưa mà dần bị lãng quên bởi sự đô thị hoá. Gợi nên một cảm giác ấm áp, mộc mạc & sâu lắng. Chỉ áp dụng chương trình trợ giá này cho Combo bộ hộp quà An Phúc.

Không áp dụng chương trình cùng các bộ hộp Phố Cổ, Hoa Viên, Tâm Giao, Phú Quý…

anphuc 07

Hỗ trợ thiết kế logo doanh nghiệp gia công lên hộp quà & thiết kế in ấn thiệp Tết Trung Thu theo nội dung yêu cầu

anphuc 05

Bánh ngon, vị ít ngọt, vỏ bánh mỏng, nhân bánh hương vị truyền thống đặc sắc như gà quay vi cá, tôm hùm sốt Hongkong, bào ngư sốt rượu vang… kết hợp cách tân các nguyên liệu mới như Tiramisu, các loại hạt… được sự tin yêu và ủng hộ của nhiều khách hàng trên toàn quốc làm quà biếu.

anphuc 06

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU VÀ ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

khách hàng tiêu biểu

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG ĐẾN HẾT NGÀY 18/09/2020

anphuc 08