0
was successfully added to your cart.

Làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô có khó không?

Được xem là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay, bánh trung thu Kinh Đô luôn dẫn đầu về sản lượng bánh bán ra trong mỗi mùa Trung thu. Vậy, làm sao để làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô, làm đại lý bánh Kinh Đô thì cần bao nhiêu vốn? 

Trong bài viết này, Hội An Mooncake sẽ tổng hợp các phương thức để làm mở đại lý bánh trung thu, kèm theo các thông tin chi tiết và cụ thể nhất để làm đại lý của Kinh Đô.

Giới thiệu các combo bánh trung thu năm 2021

Xem chi tiết: Bảng giá bánh trung thu 2023 – cập nhật mới nhất

Làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô có dễ không?

Kinh Đô, thương hiệu bánh trung thu danh tiếng hơn 20 năm tại Sài Thành. Bánh trung thu Kinh Đô không chỉ thơm ngon, chất lượng ở hương vị  mà còn có sự đa dạng ở mức giá lẫn hình thức bao bì Lễ hộp.

Được xem như là thương hiệu bánh “quốc dân”, Kinh Đô là hãng bánh hiếm hoi có thể phục vụ tất cả mọi khách hàng, từ bình dân đến cao cấp. Cho đến nay, Kinh Đô đã có hơn 80 hương vị bánh, với đa dạng mức giá từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn, chính vì vậy mà mọi khách hàng khi đến với Kinh Đô thì đều có thể tìm mua hộp bánh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Vậy, làm sao để làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô, làm đại lý bánh Kinh Đô có dễ không? Câu trả lời là có. 

Không giống như các hãng bánh khác, Kinh Đô được xem là một trong các hãng bánh dễ dàng lấy bánh sỉ nhất hiện nay. Kinh Đô luôn có nhiều chính sách để hỗ trợ người bán như giới hạn số lượng bánh lấy ít nhất là 5 hộp, không quy định về mức doanh số, nhiều chính sách hỗ trợ người bán… điều này khiến cho nhiều chủ cửa hàng chọn thương hiệu bánh Kinh Đô để chọn mua bánh bán.

Hơn thế nữa, Kinh Đô là một trong những thương hiệu bánh trung thu lớn, có độ phổ biến rộng rãi, chính vì vậy mà các cửa hàng/đại lý khi nhập bánh Kinh Đô đều rất dễ bán, không sợ bị tồn hàng vào cuối mùa.

đại lý bánh trung thu kinh đô

Kinh Đô là một trong những thương hiệu bánh trung thu mạnh nhất hiện nay, dù ở bất cứ tỉnh thành nào thì bạn cũng có thể dễ dàng nhập bánh trung thu về bán.

Cách làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô

Để làm đại lý bánh Kinh Đô, có 2 cách cơ bản mà bạn có thể áp dụng đó là nhập bánh trực tiếp thông qua hãng Kinh Đô hoặc nhập tại các cửa hàng phân phối bánh lớn. 

Điều này sẽ tùy thuộc vào số lượng bánh mà bạn muốn nhập, nếu số lượng ít thì có thể nhập tại các cửa hàng phân phối sẽ có được mức chiết khấu ưu đãi hơn so với hãng bánh, còn nếu nhập số lượng nhiều từ vài trăm đến vài nghìn hộp thì bạn nên nhập tại hãng để có được mức chiết khấu tốt nhất.

mua bánh trung thu kinh đô ở đâu

Để làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô, số lượng bánh lấy tối thiểu là 5 hộp 4 bánh, số lượng bánh tối đa không giới hạn

Nếu nhập hàng tại hãng bánh Kinh Đô thì bạn sẽ có một số ưu thế nhất định như: mức chiết khấu cao, được ưu tiên lấy bánh số lượng lớn, có các chính sách hỗ trợ đặc biệt… Còn đối với hình thức nhập hàng qua nhà phân phối sẽ có một số ưu điểm như: lấy số lượng nhỏ vẫn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn, được hỗ trợ các  trang thiết bị và dụng cụ bán…

Xem thêm: 15+ mẫu hộp bánh trung thu cao cấp sang trọng 2023

Làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô cần bao nhiêu vốn

Để làm có thể làm đại lý bánh của Kinh Đô thì cần bao nhiêu vốn? Có nên nhập nhiều bánh để được hưởng mức chiết khấu cao hay không?

Kinh Đô được xem là một trong những hãng bánh dễ nhập hàng nhất hiện nay với nhiều chính sách ưu đãi như chiết khấu cao, số lượng hộp bánh lấy tối thiểu là 5 hộp vẫn sẽ nhận được chiết khấu. Vì vậy, để làm đại lý bánh Kinh Đô thì không cần quá nhiều vốn, chỉ cần với một số vốn nhất định là bạn đã có thể nhập bánh trung thu Kinh Đô về bán.

Để cho dễ hình dung, bạn có thể làm một phép tính đơn giản như sau: 

Đơn cử số hộp bạn lấy bánh tối thiểu là 5 hộp 4 bánh, giá hộp bánh thấp nhất hiện nay rơi vào khoảng 200.000đ/hộp đến 300.000đ/hộp, vậy nếu nhập 5 hộp bánh thì bạn chỉ mất khoảng 950.000đ – 1.425.000đ (với số lượng bánh này thì bạn sẽ được chiết khấu 5%).

Tuy nhiên, đây chỉ là ví dụ minh họa cho số lượng bánh ít nhất mà bạn nhập, nếu nhập số lượng lớn từ vài chục đến vài trăm hộp thì mức chiết khấu sẽ được tăng dần đều, nhập số lượng nhiều hay ít là tùy vào khả năng bán của bạn mà từ đó cân nhắc sao cho phù hợp.

Việc nhập bánh còn sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như: tình hình phát triển kinh tế, nhu cầu thị trường, khả năng bán của cửa hàng… bạn nên cân nhắc, để từ đó lựa chọn số lượng bánh lấy sao cho phù hợp nhất. Đừng vì mức chiết khấu cao mà nhập bánh với số lượng lớn sẽ rất có nguy cơ bị tồn hàng cao nếu không bán được.

Xem thêm: Bộ dụng cụ làm bánh trung thu từ cơ bản đến nâng cao

Làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô tại các tỉnh thành

Bánh trung thu Kinh Đô hiện nay đã phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành phố, chính vì vậy, để nhập bánh thì bạn có thể dễ dàng liên hệ hãng bánh hoặc các nhà phân phối lớn.

Với các đại lý bánh Kinh Đô tại TPHCM nếu muốn nhập bánh thì có thể liên hệ trực tiếp hãng Kinh Đô hoặc nhập hàng thông qua các nhà phân phối lớn như Sông Đáy, Bảo Tín…

 

Cửa hàng bánh trung thu kinh đô giá sỉ

Tại các tỉnh thành phố, để nhập bánh Kinh Đô thì có thể liên hệ các cửa hàng phân phối gần nhất

Với các đại lý tại Hà Nội, việc nhập bánh cũng sẽ không quá khó, bạn có thể liên hệ các nhà phân phối bánh lớn như Nguyệt Cầm, Bánh Ngon Cao cấp… để có thể nhập hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Với các đại lý bánh tại các tỉnh thành phố khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Dương thì bạn có thể liên hệ các cửa hàng phân phối bánh Kinh Đô tại gần nơi bạn sinh sống để lấy bánh.

Trên đây là những thông tin về cách mở đại lý bánh trung thu Kinh Đô, nếu cần thêm thông tin về hãng Kinh Đô, hãy liên hệ Hội An Mooncake để được hỗ trợ sớm nhất.

6 Bình Luận

Leave a Comment

 1. Em Hiền
  Reply

  Mình muốn làm đại lý bánh trung thu Kinh Đô ở Sầm Sơn Thanh Hoá

 2. Nguyễn trọng Đại
  Reply

  Mình muốn mở đại lý bán bánh kinh đô tại khu vực thanh oai- Hà nội. Sđt liên hệ 0986223772

  1. Hội An Mooncake
   Reply

   Chào Nguyễn Trọng Đại. DVKH đã email đến bạn chương trình dành cho đại lý. Bạn vui lòng kiểm tra email

 3. Yến
  Reply

  Mình muốn lấy sỉ bánh Kinh Đô

 4. Phạm thị Nhung
  Reply

  Mình muốn mở quầy bán bánh trung thu kinh đo

 5. Nguyễn Hoàng Linh
  Reply

  Mình muốn làm đại lý bánh trung thu kinh đô

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn giữ bí mật.