fbpx

Đại tiệc “Tiên Tửu – Thực Thần”

Cổ vị bánh xưa kết hợp cùng thức uống thời thượng sẽ mang đến trải nghiệm mới cho mùa trăng 2020 của bạn. Đăng ký tham gia Đại tiệc “Tiên Tửu – Thực Thần” ngay hôm nay để khám phá gu thưởng ẩm độc đáo vào Đêm thu tháng 8 huyền diệu.

Đây là sự kiện nếm thử Rượu Vang và Bánh Trung thu lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, do Hội An MooncakeThe Wine Box đồng thực hiện. Dự kiến đêm tiệc sẽ diễn ra vào ngày 25/09/2020 với sự góp mặt của 50 khách mời đăng ký trước, cùng sự hiện diện của các nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bánh Trung Thu & Rượu vang: Sự kết hợp mới mẻ của vị giác

Đại tiệc “Tiên Tửu - Thực Thần”

Ăn bánh trung thu thưởng trà đón nguyệt đã trở thành nét đẹp truyền thống trong văn hóa dân gian xưa. Tuy thi vị, song lại quá quen thuộc với người Việt hiện đại.

Trước làn sóng hội nhập toàn cầu, trào lưu kết hợp bánh trung thu cùng rượu vang thời thượng bắt đầu manh nha và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Các năm trước, một số đơn vị kinh doanh đã “thử gu” người dùng, bằng cách khéo léo đưa những chai rượu vang nồng nàn vào set quà. Kết quả cho thấy, các bộ Bánh – Rượu liên tục “cháy hàng”, cả trên “mặt trận” online lẫn offline.

Đây là tín hiệu tích cực thể hiện gu thưởng ẩm linh hoạt của người Việt. Song dù doanh số tăng, người mua ủng hộ, nhưng cách thưởng bánh trung thu kết hợp rượu vang vẫn chưa được các doanh nghiệp chú trọng. Và đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một sự kiện chính thức nào diễn ra, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như cung cấp các bí quyết mix chuẩn gu giữa hai loại mỹ thực – mỹ tửu này.

Đó là lý do mà sau khi mua trọn bộ Rượu – Bánh, nhiều thực khách không giấu nổi vẻ hoang mang, vì chẳng biết ăn bánh thưởng rượu như thế nào mới là đúng điệu?

Hiểu tâm lý chung của người dùng, Hội An Mooncake đã phối hợp cùng hãng rượu vang The Wine Box tổ chức Đại tiệc “Tiên Tửu – Thực Thần”, nhằm cung cấp không gian hoàn hảo cho những người muốn tìm kiếm sự hòa quyện tuyệt đỉnh, giữa chiếc bánh trung thu ngọt ngào và vị chát nồng của ly rượu vang thời thượng.

Đông Tây kết hợp – Tửu thực trùng phùng

Đại tiệc “Tiên Tửu - Thực Thần”

Bánh trung thu là thức quà truyền thống của người phương Đông, trong khi rượu vang lại là thức uống tuyệt hảo có nguồn gốc từ Tây phương. Những tưởng đồng điệu là không thể, song sự kết hợp giữa Đông – Tây & Tửu – Thực lại mang đến những trải nghiệm vô cùng ấn tượng, mà ngay cả những người sành ăn nhất cũng cảm thấy bất ngờ. Đó là một kiểu bùng nổ vị giác trong vòm miệng, vừa lạ vừa quen, vừa thi vị vừa nồng ấm.

Kết cấu bánh trung thu ngỡ chỉ hợp với trà ngon, nhưng kỳ thực hương vị rượu mới chính là “chân ái”. Xét trên góc độ dinh dưỡng, rượu vang chát nhẹ (giàu khoáng chất, axit amin, vitamin) sẽ giúp giảm vị ngấy và trung hòa độ ngọt của bánh trung thu (cực kì giàu năng lượng). Cùng với hơi gas nhẹ có trong rượu, hương vị bánh dường như ngon hơn trên đầu lưỡi, sau khi ăn xong, hệ tiêu hóa cũng không chịu áp lực nhiều…

Với những lý do trên, thật dễ hiểu khi món bánh nguyệt bính vốn gắn liền với trà thơm, hay đã có thêm một sự kết hợp mới từ rượu vang hảo hạng. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác “Tửu thực trùng phùng”, hãy đăng ký tham gia ngay Đại tiệc sắp tới của chúng tôi, để tận tay nếm thử từng miếng bánh ngọt thơm đượm nồng trong hương rượu vang tuyệt hảo.

Tại Đêm tiệc, bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn bánh phù hợp với từng loại rượu, dưới sự tư vấn của các chuyên gia ẩm thực lừng danh. Không chỉ vậy, cơ hội giao lưu cùng các nghệ nhân trong ngành làm bánh sẽ giúp bạn hiểu thêm về hành trình “ra lò” của những chiếc bánh Hội An Mooncake trứ danh Đất Việt.

Sau đây là thông tin dự kiến về sự kiện, bạn có thể tham khảo trước khi đăng ký theo form bên dưới:

[wptb id=19452]

Để đón một mùa Trung thu sôi động, hãy mời bạn bè thân hữu cùng tham gia Đại tiệc “Tiên Tửu – Thực Thần” độc đáo này. Hẹn gặp bạn trong sự kiện sắp tới – Nơi bùng nổ hương vị của những tín đồ sành ăn thời thượng!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn giữ bí mật.