0
was successfully added to your cart.

Đặt bánh trung thu theo yêu cầu – Chiết khấu cao, in logo

Ngày nay, để tặng bánh trung thu cho khách hàng, đối tác, các doanh nghiệp thường không mua bánh đã được đóng gói sẵn mà tự đặt bánh trung thu riêng. Điều này không chỉ giúp quảng bá hình ảnh hương hiệu đến khách hàng mà còn ghi dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp.

1. Đặt bánh trung thu ở đâu?

Đặt bánh trung thu ở đâu ngon? Đặt bánh ở đâu chất lượng, giá cả phải chăng, để mang đi làm quà tặng khách hàng, đối tác? Quả thật không hề dễ dàng.

Tết trung thu, thời điểm mà các loại bánh nướng, bánh dẻo luôn được săn đón. Tìm mua một chiếc bánh trung thu không quá khó. Tuy nhiên, để chọn được chiếc bánh ngon, chất lượng và đặt biệt là chiết khấu cao thì cần phải xem xét, chọn lựa và đắn đo… cũng ngốn không ít thời gian.

đặt bánh trung thu

Đặt bánh trung thu để làm quà tặng, món quà ý nghĩa ngày Tết trung thu

Nếu bạn mua bánh với số lượng ít, một vài hộp, thì bạn có thể đặt mua bánh tại các đại lý, cửa hàng bánh bánh trung thu để mua. Ở đây sẽ có vô vàn các cửa hàng, thương hiệu từ bình dân đến cao cấp, tiêu biểu như: Kinh Đô, Như Lan, Đồng Khánh, Bibica. 

Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể đặt bánh online, đặt hàng qua các trang thương mại điện tử hoặc các website của doanh nghiệp. Trên các trang web sẽ có đầy đủ các thông tin về bánh như: giá bánh, hạn sử dụng, nguyên liệu, hương vị… 

Bên cạnh đó, hầu hết các doanh nghiệp còn có thêm các dịch vụ bổ trợ để phục vụ khách hàng như: in logo doanh nghiệp, giao hàng tận nơi… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chỉ cần ngồi tại nhà, đặt bánh và sẽ được giao hàng tận nơi.

2. Lưu ý khi đặt bánh trung thu cho công ty

Hằng năm cứ vào mùa Trung thu, các công ty đặt những chiếc bánh trung thu để dành tặng nhân viên, đối tác hoặc khách hàng. Những chiếc bánh như thay lời cảm ơn, tri ân của công ty trong thời gian làm việc, gắn bó vừa qua. Bạn nên xem trước về bảng giá bánh trung thu để tránh các sai sót không đáng có khi đặt qua mạng.

Xem thêm: Bảng giá bánh trung thu 2023 – cập nhật mới nhất

2.1 Chọn thương hiệu bánh để làm quà biếu tặng

Thông thường, đã là bánh dùng để biếu tặng thì cần sự tinh tế, lịch sự rất cao. Chính vì vậy doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn một số thương hiệu bánh lớn, uy tín, có thiết kế hình dáng bao bì đẹp bắt mắt để làm quà tặng như: Kinh Đô, Hội An Mooncake, Givral, Brodard…

Đã là quà tặng thì hình thức bao bì bộ Lễ hộp doanh nghiệp cũng nên lưu tâm. Tùy vào mức ngân sách mà doanh nghiệp có thể lựa chọn bộ lễ hộp phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về sự chỉnh chu, lịch sự của món quà.

đặt bánh trung thu sang trọng

Đặt bánh trung thu sang trọng làm quà tặng thể hiện sự trân quý

Bên cạnh đó, tùy vào đối tượng người nhận mà doanh nghiệp cũng nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu bánh phù hợp. Ví dụ đối với phân khúc khách hàng bình dân thì có thể lựa chọn các thương hiệu bánh bình dân, mức giá phải chăng. Ngược lại, đối với khách hàng cao cấp thì nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, mẫu mã hộp bánh tinh tế, sang trọng.

Xem thêm:

39+ mẫu hộp bánh trung thu cao cấp sang trọng 2023

2.2 Thời gian đặt bánh

Vào đầu tháng 7 âm lịch hằng năm là các thương hiệu bánh đã bắt đầu mở bán bánh trung thu. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể đặt bánh từ sớm, để đến khoảng cuối tháng 7 đầu tháng 8 âm lịch là có thể mang tặng, biếu cho khách hàng, đối tác.

Một điều nữa mà doanh nghiệp cũng cần lưu ý khi đặt bánh, đó chính là không nên đặt bánh quá trễ. Nếu đặt bánh trễ, điều này cũng đồng nghĩa với việc tặng bánh trễ. Lúc này, giá trị của chiếc bánh cũng bị giảm đi phần nào.

3. Đặt bánh trung thu theo yêu cầu

Để tặng sự riêng biệt và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp được rộng rãi hơn. Hiện nay, một số doanh nghiệp thường đặt bánh trung thu theo yêu cầu riêng. Điều này sẽ giúp khách hàng không chỉ tăng độ nhận biết với thương hiệu mà còn ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng người nhận.

Đặt bánh theo yêu cầu sẽ cần nhiều thời gian hơn so với việc đặt bánh thông thường. Thời gian đặt bánh có thể nhanh hoặc chậm, điều này sẽ còn phụ thuộc vào số lượng bánh và mẫu mã bao bì mà doanh nghiệp đặt.

đặt bánh trung thu theo yêu cầu

Cần đặt bánh trung thu sớm để đảm bảo thời gian giao hàng cũng như chất lượng bánh được đảm bảo tốt hơn

Có nhiều hình thức đặt bánh mà tùy vào mức kinh phí, doanh nghiệp có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình phương án phù hợp nhất.

Một số hình thức đặt bánh mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

  • Đặt bánh theo yêu cầu riêng. Thiết kế hộp bánh, hương vị bánh theo yêu cầu. Hình thức này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp lớp.
  • Đặt bánh có in kèm logo của doanh nghiệp. Việc dán logo sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn, chính vì thế mà mức chi phí bỏ ra cũng không quá cao. Hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp đặt bánh với số lượng nhỏ dưới 50 hộp

Tuy nhiên, nếu đặt bánh riêng thì các doanh nghiệp nên chuẩn bị sớm, thường là trước khi vào mùa trung thu. Vì đặt bánh quá trễ, điều này có thể dẫn đến thời gian được nhận bánh cũng lâu hơn, ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của doanh nghiệp.

Xem thêm:

Bánh trung thu giảm giá khi nào? có nên mua?

Ngày nay, việc đặt bánh trung thu theo yêu cầu không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần cân nhắc mức chi phí mà mình có thể bỏ ra để chọn hình thức đặt bánh sao cho phù hợp, cân đối ngân sách.

01 Bình Luận

Leave a Comment

  1. Trương ngọc yến

    Reply

    Mình muốn đặt bánh trung thu in logo riêng ạ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn giữ bí mật.