0
was successfully added to your cart.

Vui Tết Trung thu cùng Đêm hội âm nhạc Ánh Trăng Nhiệm Màu

Tết Trung Thu là một trong những ngày lễ được các em nhỏ mong chờ nhất trong năm ở Việt Nam. Do đó, để các em nhỏ có một mùa Trung Thu ấn tượng và đáng nhớ, Hội An Mooncake sẽ tổ chức Đêm hội âm nhạc Ánh Trăng Nhiệm Màu tại Sân vận động Phú Nhuận, dự kiến tổ chức ngày 20/09/2021. 

Đây là chương trình miễn phí dành cho thiếu nhi tại TP HCM nhằm mang đến những hoạt động bổ ích cho các em nhỏ, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn. Vì thế, Hội An Mooncake mong nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo của mọi người trong đêm hội này.

trung thu ngày tết - đêm hội âm nhạc ánh trăng nhiệm màu

Trung thu – Ngày Tết của sự gắn kết

Tết Trung Thu là ngày lễ truyền thống quan trọng của người Việt ta từ bao đời nay, đặc biệt đối với các em thiếu nhi. Đây là dịp để người lớn bày tỏ sự yêu thương đối với trẻ con, là cơ hội để con cháu bày bỏ lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. 

Bên cạnh ngày Quốc Tế Thiếu Nhi thì Tết Trung Thu cũng là một ngày lễ được các em nhỏ yêu thích không kém. Vào ngày này, con trẻ thường được bố mẹ sắm cho những chiếc đèn lồng xinh xắn, những chiếc bánh Trung Thu, bánh dẻo thơm ngon,… để phá cổ đêm trăng. 

Tuy nhiên, với nhịp sống hiện đại ngày nay, khi mà các em nhỏ đã quá quen thuộc với các hình thức giải trí công nghệ thì những hình ảnh rước cỗ đêm Trung Thu đã trở nên xa lạ với nhiều thế hệ trẻ em bây giờ.

Rước cổ trung thu đêm hội âm nhạc ánh trăng nhiệm màu

Với mong muốn duy trì những giá trị tốt đẹp của Tết Trung Thu, Hội An Mooncake tổ chức Đêm hội Âm nhạc “Ánh trăng nhiệm màu” nhằm giữ gìn ngày lễ ý nghĩa của dân tộc, tạo cơ hội cho các em nhỏ kết nối với nhau qua các chương trình hoạt náo và trò chơi dân gian. 

Đây cũng là cơ hội mà các bậc phụ huynh có thể gần gũi và kết nối với con em mình nhiều hơn nhằm gắn kết tình cảm gia đình. Vì thế mọi người không nên bỏ lỡ chương trình đặc sắc sắc mang nhiều ý nghĩa này.

Đón Trung Thu vui cùng Hội An Mooncake

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, chúng ta dễ dàng nhận thấy đa phần trẻ con được tiếp xúc với các hình thức giải trí điện tử thay vì các trò chơi vận động và các trò chơi đội nhóm. Chính vì thế mà Đêm hội âm nhạc Ánh Trăng Nhiệm Màu sẽ là hoạt động thú vị mà các vị phu huynh và các em nhỏ không nên bỏ lỡ.

Ngoài những tiết mục ca nhạc đặc sắc, đêm hội do Hội An Mooncake còn mang đến những trò chơi dân gian và các hoạt động thú vị như rước đèn, phá cỗ, múa lân, giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội,… 

mua lân trung thu đêm hội âm nhạc ánh trăng nhiệm màu

Đây cũng là cơ hội để các bé có thể làm quen những người bạn mới và tiếp xúc với nhiều người hơn. Bên cạnh đó, các em nhỏ khi tham gia chương trình sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn như bánh Trung Thu, kẹo,…để mang về chung vui cùng gia đình.

Để tăng thêm sự thú vị và trải nghiệm của các bé, bố mẹ có thể chủ động đăng ký các tiết mục biểu diễn cho các bé. Điều này sẽ mang đến cho các bé những trái nghiệm thú vị và là sân chơi bổ ích, giúp các bé có cơ hội thể hiện bản thân mình. 

Hiện tại, Hội An Mooncake đã bắt đầu nhận đăng ký tham gia chương trình Đêm hội âm nhạc Ánh Trăng Nhiệm Màu. Chương trình rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia của các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi trên địa bàn TP HCM. Để chương trình được diễn thuận lợi, các phụ huynh nên đăng ký sớm để BTC sắp xếp và chuẩn bị đêm hội được chỉnh chu và tươm tất nhất.

Sau đây là nội dung chương trình dự kiến:

  • Tên chương trình : Đêm hội âm nhạc Ánh Trăng Nhiệm Màu 2021
  • Thời gian bắt đầu chương trình :  18h:00 ngày 20/09/2021
  • Thời gian kết thúc chương trình : 22h:00 ngày 20/09/2021
  • Địa điểm tổ chức : Sân Vận Động Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Giá vé : 0 VNĐ (Miễn phí)

Lại một mùa Trung Thu nữa lại về, nếu các vị phụ huynh vẫn đang bí ý tưởng cho đêm rằm tháng 8 năm nay thì đêm hội ánh trăng nhiệm màu sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Đến với đêm hội, Hội An Mooncake sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm tuyệt vời, là cơ hội để gia đình thêm gắn kết và có những kỷ niệm thật đẹp.

Xin chào, Tôi là Phương Uyên là Co-Fouder của Hội An Mooncake, với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bánh Trung Thu, tôi tự tin đưa đến những kiến thức và trải nghiệm quý giá của mình đến bạn đọc.

PHƯƠNG UYÊN

        

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn giữ bí mật.