0
was successfully added to your cart.

Chương Trình Thu 2019 “Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp” (1-10/09/2019)

Chương Trình Thu 2019 “Ai cũng có bánh ngon – Ai cũng có quà đẹp” của Hội An Mooncake (1-10/09/2019)

Cảm ơn Đương Kim Hoa Hậu Quốc Tế – Miss International Mariem Valazco, Hoa Hậu – Lương Thuỳ Linh, Á Hậu Nguyễn Hà Kiều Loan & Nguyễn Trường San đã giúp thay mặt Hội An Mooncake đến tận nơi gửi trao những món quà & tình cảm đến tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Tuy không phải là món quà lớn, nhưng hy vọng có thể xoa dịu làm ấm lòng các em.

Để Chương Trình “Ai Cũng Có Bánh Ngon – Ai Cũng Có Quà Đẹp” được lan toả & kịp thời đến tay những ai có hoàn cảnh khó khăn, những ai thậm chí chưa bao giờ được tặng bánh trung thu một cách trịnh trọng & lịch thiệp. Hội An Mooncake – hân hạnh được cùng chung tay với các đoàn thể, tổ chức thiện nguyện khác có hoạt động vào mùa thu 2019 này!

Lần đầu tiên đến Việt Nam, đương kim Hoa hậu Quốc tế – Mariem Velazco không chỉ trở thành khách mời đặc biệt trao sách cho Miss International Vietnam 2019 Nguyễn Tường San mà còn dành thời gian tham gia hoạt động thiện nguyện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mariem Velazco cùng bộ ba Lương Thùy Linh – Tường San – Nguyễn Hà Kiều Loan đã tới thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật, mồ côi Thị Nghè.

Kiều Loan, Thùy Linh, Tường San và đương kim Hoa hậu Quốc tế đến thăm Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật, mồ côi Thị Nghè nhân dịp Tết Trung thu.

Hoa hậu viet nam làm từ thiện mùa Trung Thu

Đến với Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật, mồ côi Thị Nghè trước dịp Tết thiếu nhi, cả Mariem Velazco và Top 3 Miss World Vietnam đều lựa chọn sắc trắng tinh khôi với những trang phục giản dị. Các người đẹp mang tới những món quà nhỏ để các em vui Trung thu như lồng đèn, bánh kẹo, sữa và tiền mặt như một phần san sẻ cùng mái ấm chăm lo cho những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn.

Tang qua trung thu trung tam thi nghe
Đương kim Hoa hậu Quốc tế và bộ ba Thùy Linh – Tường San – Kiều Loan không mất quá nhiều thời gian để làm quen, gần gũi với những thiên thần nhỏ kháu khỉnh, đáng yêu ở trung tâm. Tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu cũng như hoàn cảnh đặc biệt của các em nhỏ, Mariem Velazco càng muốn dành nhiều thời gian hơn để chơi đùa, tạo thêm niềm vui, truyền thêm năng lượng tích cực trước khi trở lại với lịch trình bận rộn trong những tháng cuối cùng của nhiệm kỳ.
Đương kim hoa hậu thế giới và Tường San mùa Trung Thu
Tường San sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2019. Theo dự kiến, đêm chung kết diễn ra vào ngày 12/11 tại sân khấu Tokyo Dome, Tokyo, Nhật Bản. Đương kim hoa hậu người Venezuela – Mariem Velazco sẽ trao vương miện cho người đẹp kế nhiệm. Năm nay, “Thế vận hội sắc đẹp” lần thứ 59 quy tụ số lượng thí sinh đông đảo nhất với hơn 80 quốc gia tham dự.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn giữ bí mật.