0
was successfully added to your cart.

3 lưu ý khi mua hộp bánh trung thu giá sỉ

Hộp bánh trung thu giá sỉ là hộp bánh trung thu được mua với một mức giá ưu đãi, chiết khấu dựa trên số lượng hộp bánh mà cửa hàng hoặc nhà phân phối lấy. Để tìm hiểu về cách lấy sỉ cũng như bảng giá sỉ của các thương hiệu hàng đầu, cùng tham khảo ngay qua bài viết bên dưới nhé!

1. Làm sao mua hộp bánh trung thu giá sỉ?

Hộp bánh trung thu giá sỉ, nói nôm na là hộp bánh đã được giảm giá so với mức giá bán lẻ niêm yết mà các thương hiệu bánh đưa ra. Sẽ tùy vào mỗi dòng bánh khác nhau, cũng như chính sách của mỗi hãng mà bảng giá sẽ có những chính sách riêng biệt.

Hộp bánh trung thu giá sỉ

Để nhận được chiết khấu từ các hãng bánh, người mua cần mua ít nhất 5 hộp 4 bánh

Thông thường, hộp bánh giá sỉ sẻ được chiết khấu dựa trên số lượng hộp bánh mà các cửa hàng, đại lý phân phối bánh. Theo đó, số lượng hộp bánh tối thiểu mà bắt buộc phải lấy là ít nhất 5 hộp 4 bánh thì mới được hưởng mức chiết khấu, số lượng tối đa không giới hạn.

Mức chiết khấu trung bình mà các thương hiệu thường đưa ra là 10-35%. Bên cạnh đó, để kích cầu, các thương hiệu còn áp dụng mức chiết khấu linh hoạt; nếu các cửa hàng/đại lý cam kết mức doanh số nhất định thì các hãng bánh sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn riêng lên đến 40-50%.

2. Mua hộp bánh trung thu giá sỉ ở đâu?

2.1 Mua hộp bánh trung thu giá sỉ Tp HCM

Ở thành phố Hồ Chí Minh có thể mua hộp bánh trung thu giá sỉ ở đâu uy tín, mức chiết khấu cao nhất? Có nhiều cách để có thể lấy hộp bánh giá sỉ tại Sài Gòn, điều này sẽ còn phụ thuộc vào hãng bánh và số lượng bánh cần lấy.

Nếu lấy bánh với số lượng nhỏ, dưới 100 hộp thì có thể thông qua các đại lý, nhà phân phối bánh. Tại đây sẽ có đa dạng loại bánh, hương vị cho đến quy cách đóng hộp để bạn có thể lựa chọn. Ưu điểm hình thức này đó chính là số lượng nhập hàng linh hoạt, bên cạnh đó, còn được hỗ trợ các dụng cụ để bày bán như bảng giá, biển hiệu, băng rôn…

Cửa hàng bánh trung thu kinh đô giá sỉ

Hình ảnh cửa hàng đại lý bánh trung thu Kinh Đô tại TP HCM

Còn nếu lấy số lượng lớn hơn từ vài trăm hộp trở lên thì có thể liên hệ trực tiếp hãng bánh. Lấy hàng ở hãng bánh sẽ có những ưu điểm như chiết khấu cao, nguồn bánh luôn được ưu tiên không bị đứt hàng vào giai đoạn cao điểm.

2.1 Mua hộp bánh trung thu giá sỉ ở Hà Nội

Tại Hà Nội, mua hộp bánh trung thu giá sỉ ở đâu? Nên mua qua các cửa hàng phân phối hay mua trực tiếp tại các hãng bánh. Tuy không nhộn nhịp và đông đúc bằng thị trường bánh tại TP HCM, tuy nhiên, nhu cầu sử dụng bánh trung thu ở Hà Nội hằng năm luôn nằm ở mức rất cao.

Để nhập hộp bánh giá sỉ ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến các đại lý, cửa hàng bánh trung thu chuyên phân phối bánh để tìm mua. Tại đây sẽ có đa dạng các thương hiệu, loại bánh với nhiều mức giá để cho bạn lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể đến các cửa hàng bánh như Thu Hương, Hữu Nghị, Bà Dần… để nhập bánh trực tiếp vẫn được.

3. Tham khảo bảng giá hộp bánh trung thu giá sỉ

Dưới đây là bảng giá hộp bánh trung thu giá sỉ của một số thương hiệu bánh trung thu hàng đầu hiện này mà bạn có thể tham khảo.

3.1 Thương hiệu bánh Kinh Đô

Kinh Đô, thương hiệu bánh trung thu có độ phủ sóng rộng rãi nhất hiện nay. Cứ vào mùa Tết Trung thu là bánh trung thu Kinh Đô lại được bày bán khắp mọi nơi, từ các cửa hàng lớn tại thành phố đến các cửa hàng bánh nhỏ lẻ tại vùng nông thôn.

Mức chiết khấu mà hiện nay Kinh Đô đang đưa ra là 10-25%, với số lượng lấy từ 5 hộp bánh. Đặc biệt, đối với các đại lý, nhà phân phối cam kết doanh thu sẽ được Kinh Đô chiết khấu thêm, tổng chiết khấu có thể lên đến 40-50%.

3.2 Thương hiệu bánh Như Lan

Bên cạnh Kinh Đô, Như Lan cũng được xem là một trong các thương hiệu bánh có thị phần cao hiện nay. Với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, nhiều năm liền, Như Lan luôn được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

cửa hàng hộp bánh trung thu như lan

8-30% là mức chiết khấu mà Như Lan thường đưa ra hằng năm

Mức chiết khấu của Như Lan thường ít có sự thay đổi qua các năm, đây được xem là một mức giá khá cạnh tranh với các thương hiệu bánh lớn khác. Theo đó, chiết khấu mà Như Lan đưa ra là 8-30%, số lương bánh lấy tối thiểu là 5 hộp.

Xem thêm:

Bảng giá bánh trung thu 2023 – cập nhật mới nhất

15+ mẫu hộp bánh trung thu cao cấp sang trọng 2023

3.3 Thương hiệu bánh Đồng Khánh

Bánh trung thu Đồng Khánh chủ yếu tập trung vào phân khúc khách hàng có thu nhập vừa và thấp, chính vì vậy mà mức giá hiện nay Đồng Khánh đưa ra rất bình dân. Trung bình chỉ từ 50.000 đ/bánh – 100.000 đ/bánh.

Đặc biệt, đối với các đại lý lấy hộp bánh trung thu giá sỉ của Đồng Khánh sẽ nhận được chiết khấu khá cao, từ 15-35%, số lượng lấy tối thiểu là 5 hộp. Với mức chiết khấu cao và hấp dẫn này, hằng năm đồng khánh luôn thu hút được rất nhiều đại lý, cửa hàng nhập bánh về phân phối và bán lại.

3.4 Thương hiệu bánh Bibica

Để kích cầu cũng như hỗ trợ người bán, hiện nay Bibica đưa ra mức chiết khấu rất cạnh tranh và hấp dẫn. Cụ thể, đối với khách hàng mua từ 5-10 hộp sẽ được chiết khấu 5%, mua từ 11-20 hộp chiết khấu 10%, mua từ 21-50 hộp chiết khấu 13%… mức chiết khấu cao nhất của Bibica là 26% (chiết khấu này còn có thể thương lượng).

4. Những lưu ý khi mua hộp bánh trung thu giá sỉ

4.1 Chọn thương hiệu bánh

Nên chọn các thương hiệu bánh lớn để làm đại lý, nhà phân phối. Vì các thương hiệu bánh lớn có mức độ phổ biến và phủ sóng nhất định, chính vì vậy mà những hộp bánh của các thương hiệu này sẽ dễ bán hơn so với các thương hiệu bánh mới, chưa có tên tuổi trên thị trường.

Một số thương hiệu bánh phổ biến, uy tín hàng đầu mà bạn có thể tham khảo: Kinh Đô, Như Lan, Đồng Khánh, Givral, Brodard, Hội An Mooncake,…

20+ thương hiệu bánh trung thu ngon, nổi tiếng nhất TP HCM

Địa chỉ bán hộp đựng bánh trung thu chất lượng, giá tốt

4.2 Chọn số lượng nhập bánh

Đừng vì thấy mức chiết khấu cao mà lấy số lượng bánh quá nhiều. Nếu bạn đã có kinh nghiệm bán buôn qua nhiều năm thì điều này hoàn toàn không phải lo. Tuy nhiên, đối với những người mới gia nhập thị trường thì nên cân nhắc khả năng phân phối bánh của mình tới đâu, để nhập số lượng bánh sao cho phù hợp.

Tránh tình trạng nhập số lượng bánh quá nhiều sẽ dễ gặp phải các rủi ro như tồn hàng, bánh sắp hết hạn mà vẫn chưa bán được…

4.3 Cách chọn loại bánh

Để đa dạng hương vị bánh cho người dùng, nhiều cửa hàng, đại lý bánh thường hay nhập đại trà đủ loại hương vị bánh khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại, từ hương vị trong nước cho đến những hương vị ngoại nhập… Điều này là một sai lầm rất lớn.

Thói quen và hành vi tiêu dùng của người Việt trong những năm gần đây ít nhiều đã cởi mở hơn rất nhiều. Tuy nhiên về hương vị thì đại đa số người dùng đều có thích sử dụng các hương vị bánh truyền thống là chủ yếu. 

Chính vì vậy, để đảm bảo “an toàn” thì tốt hơn hết là nhập những hương vị bánh truyền thống là chủ yếu, bên cạnh đó kết hợp thêm một số hương vị bánh mới để đa dạng hương vị bánh cho người dùng.

Trên đây là những thông tin về hộp bánh trung thu giá sỉ, nếu cần thêm thông tin về chi chiếc bánh của từng thương hiệu vui lòng liên hệ bánh trung thu Hội An Mooncake để được nhận bản giá cụ thể và đầy đủ nhất.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn giữ bí mật.