0
was successfully added to your cart.

Bộ khay túi đựng bánh trung thu – Phân loại, bảng giá

Khay túi đựng bánh trung thu là chiếc hộp dùng để chứa đựng và bảo vệ bánh trung thu. Khay túi đựng bánh thường được làm bằng nhựa và nilon, với 2 thành phần chính là khay và túi đựng.

1. Bộ khay túi đựng bánh trung thu là gì?

Khay túi đựng bánh trung thu là bộ đôi kết hợp hoàn hảo, vừa chứa đựng, vừa bảo vệ những chiếc bánh trung thu tránh các tác nhân xấu từ bên ngoài. Khay túi đựng gồm có 2 thành phần chính là túi đựng và khay đựng bánh.

1.1 Túi đựng bánh trung thu

Túi đựng bánh trung thu là chiếc túi bao bọc bên ngoài khay đựng bánh. Túi thường được làm bằng nilon, có độ dẻo dai và đàn hồi nhất định.

Túi đựng bánh có 2 loại, túi đựng ép nhiệt và túi đựng dán:

  • Túi đựng bánh ép nhiệt là loại túi được ép trước một đầu, đầu còn lại sẽ được ép bằng máy hàn sau khi bỏ bánh vào. Ưu điểm của chiếc túi này là giúp bảo quản bánh tốt, kín hơi, tránh không cho không khí bên ngoài xâm nhập vào làm hư hỏng bánh.
  • Túi đựng bánh dán là loại túi sử dụng đơn giản và tiện lợi hơn so với túi ép nhiệt. Túi được ép một đầu, đầu còn lại được làm bằng lớp decal, sau khi bỏ bánh vào là có thể bóc ra và dán lại. Ưu điểm của loại túi này là sử dụng đơn giản, nhanh gọn không cần phải sử dụng đến máy ép.

Đây là 2 loại túi thông dụng thường được dùng để chứa đựng và bảo quản bánh trung thu. Tuy nhiên, nếu muốn bảo quản bánh lâu thì nên sử dụng túi ép nhiệt – kín hơi, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn.

Khay túi đụng bánh trung thu sen trắng

1.2 Khay đựng bánh trung thu

Khay đựng bánh trung thu là chiếc khay bé nhỏ, được dùng để chứa đựng bánh trung thu. Bên cạnh đó, những chiếc khay này có vai trò là giúp bảo vệ bánh, tránh sự va đập và tác động từ bên ngoài.

Khay đựng thường được làm bằng nhựa dẻo, kích thước hình vuông, lõm bên trong. Khay có nhiều màu sắc đa dạng như trắng trong, trắng đục, vàng đồng, đen… tùy vào từng loại nhựa mà giá hộp sẽ có sự khác biệt nhất định.

Xem thêm: 39+ mẫu hộp bánh trung thu cao cấp sang trọng 2023

khay đựng bánh trung thu

Khay đựng bánh trung thu màu vàng

2. Các loại khay túi đựng bánh trung thu

Ngày nay, bánh trung thu được sáng tạo với nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến to, từ hình tròn đến hình vuông. Chính vì vậy mà khay túi đựng bánh đũng được biến hóa linh hoạt để đáp ứng theo. Dưới đây là một số loại kích thước khay túi thông dụng thường hay được sử dụng:

  • Khay túi đựng bánh 50-70g: kích thước 6.5cm*6.5cm.
  • Khay túi đựng bánh 100-125g: kích thước 8.5cm*8.5cm.
  • Khay túi đựng bánh 150g: kích thước 9*9*3.5cm.
  • Khay túi đựng bánh 200g: kích thước 10*10cm.
  • Khay túi đựng bánh 250g: kích thước 15*15cm

Lưu ý, đây là kích thước tham khảo, kích thước có thể lớn hoặc nhỏ hơn tùy vào mỗi cơ sở sản xuất khay túi đựng bánh. Giá của bánh trung thu thay đổi tùy thuộc vào khay đựng bánh

khay túi đựng bánh trung thu

Bộ khay túi đựng bánh trung thu sang trọng, bắt mắt

3. Giá khay túi đựng bánh trung thu

Khay túi đựng bánh bao nhiêu tiền? Nên mua loại khay túi nào? Hiện nay, khay túi đựng bánh trung có đa dạng mức giá, tùy vào kích thước, chất liệu mà mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Thông thường, giá bộ khay túi hiện nay đang dao động từ 30.000 đ -60.000 đ/100 khay túi đựng bánh trọng lượng 50-100g, 60.000 đ – 100.000 đ/100 khay túi đựng bánh trọng lượng 150 – 300g. Đây là mức giá dành cho túi ép nhiệt, còn đối với loại khay túi dán thì giá sẽ cao hơn khoảng 10-30% so với túi ép.

4. Mua khay túi đựng bánh trung thu ở đâu?

Để mua khay túi đựng bánh trung thu, có thể tìm đến địa chỉ nơi nào để tìm mua? Có nhiều cách để bạn có thể tìm mua túi khay đựng bánh như: mua trực tiếp tại cửa hàng bán đồ làm bánh, mua tại chợ, mua trực tuyến…

  • Mua tại cửa hàng bán đồ làm bánh chuyên dụng, tại đây sẽ có đa dạng các mẫu túi khay đựng với nhiều kích thước, màu sắc cho bạn lựa chọn.
  • Mua tại các quầy bao bì ở chợ. Ưu điểm của hình thức này là giá mua rẻ, dễ mua. Nhược điểm là chỉ có một số loại mẫu mã nhất định, không đa dạng như tại các cửa hàng chuyên dụng.
  • Mua trực tuyến trên các kênh bán hàng online: Với hình thức này, bạn có thể đặt hàng trực tuyến để được giao hàng tận nơi. Ưu điểm là không tốn nhiều thời gian ra ngoài để tìm mua, có đa dạng mẫu mã, mức giá để lựa chọn. Nhược điểm là khó kiểm chứng được chất lượng sản phẩm, đôi khi mua phải hàng giả, hàng nhái không đúng với thông tin quảng cáo.
khay túi bánh trung thu

Nên chọn các cửa hàng uy tín để mua khay túi đựng bánh trung thu để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Với mỗi hình thức mua hàng khác nhau đều có những ưu nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, khi mua hộp đựng bánh trung thu, bạn nên tìm đến những địa chỉ, cửa hàng uy tín để mua. Tránh trường hợp mua hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:

Bảng giá bánh trung thu 2023 – cập nhật mới nhất

Cách làm đại lý bánh trung thu | Chiết khấu cao – nhiều hỗ trợ

Trên đây là những thông tin về khay túi đựng bánh trung thu. Nếu cần thêm thông tin về khay túi đựng bánh, bạn có thể liên hệ Hội An Mooncake để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn giữ bí mật.