0
was successfully added to your cart.

Co-founder Phương Uyên

Đôi nét về tác giả

phuong-uyen-hoianmooncakeChị Phương Uyên được biết đến là Co-founder của Hội An Mooncake – thương hiệu bánh trung thu Hội An được lấy cảm hứng từ địa danh nổi tiếng tại Việt Nam. Với sự am hiểu sâu sắc về nguyên liệu, kỹ thuật làm bánh, quy trình sản xuất cùng với sự định hướng thương hiệu tài tình, chị Phương Uyên dần khẳng định tên tuổi và sự nỗ lực của mình qua sự phát triển của thương hiệu. Chị đã thành công chinh phục nhiều khách hàng bằng niềm đam mê và tài nghệ của mình trong lĩnh vực làm bánh trung thu. 

Chị Uyên luôn tạo sự khác biệt giữa Hội An Mooncake và các thương hiệu khác bằng cách tạo nên những hương vị bánh trung thu đa dạng hương vị thơm – ngon – độc lạ như cua huỳnh đế, tôm hùm, yến sào, hạt hạnh nhân, macca, hạt chia,… vừa đề cao giá trị dinh dưỡng, vừa hướng đến sức khoẻ người dùng với phương châm “Sống Xanh – Sống Sạch”. 

hop banh trung thu hoa vien

Bên cạnh hương vị bánh độc đáo, Hội An Mooncake nổi bật với thiết kế hộp bánh trung thu sang trọng, cao cấp

Độ nhận diện thương hiệu càng cao thì chất lượng sản phẩm càng không ngừng cải tiến là một trong những triết lý kinh doanh của chị Phương Uyên. Để tạo nên những chiếc bánh có những hương vị đặc trưng riêng, khâu nguyên vật liệu luôn được chị Uyên chăm chút nhiều nhất. Mọi chiếc bánh khi vừa ra lò đều phải đảm bảo được độ tươi, ngon, màu sắc đẹp mắt. 

Không chỉ là một người có niềm đam mê với nghề bánh trung thu, chị Phương Uyên còn là một doanh nhân tài ba trong việc định hướng thương hiệu, mang thương hiệu Hội An Mooncake đến gần với người tiêu dùng hơn bởi những chiếc bánh trung thu thơm ngon, đa dạng hương vị, tốt cho sức khoẻ trên khắp đất nước, bên cạnh đó là những thiết kế hộp bánh trung thu cao cấp, sang trọng, phù hợp làm quà tặng người thân, doanh nghiệp trong dịp Tết Đoàn Viên năm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ